tagline

Ielts Meister

English is not just English

• IELTS MEISTER chú trọng mang lại cho học viên một trải nghiệm học Anh ngữ Giao Tiếp & IELTS chuẩn quốc tế hoàn toàn mới, với cam kết tuyệt đối về chất lượng đào tạo!


• Các khoá học tại IELTS MEISTER giúp học viên tiếp cận phương pháp học Anh ngữ thực tiễn & sáng tạo theo đúng phương châm: "English is not theory, but Action" - "Tiếng Anh chưa bao giờ là lý thuyết, tiếng Anh chính là hành động"

IELTS Meister mang đến cho bạn điều gì?

cap

Lộ trình

Lộ trình được thiết kế phù hợp cho học sinh, sinh viên và người đi làm để phục vụ cho kỳ thi IELTS hoặc giao tiếp trong cuộc sống và công việc.

cap

Du học

Khóa học tại IELTS MEISTER sẽ giúp các bạn có được kết quả đầu ra 6.5+ để có thể thực hiện ước mơ du học của mình

cap

Tìm kiếm định hướng

Ngoài việc giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh, IELTS MEISTER còn có các buổi hoạt động ngoại khóa từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực (kinh doanh, tâm lý học, thời trang,...) để giúp học viên có thêm lời khuyên hữu ích cho dự định trong tương lai.

IELTS dành cho những đối tượng nào?

cap

Học tại trung tâm

Khi đến trung tâm IELTS MEISTER, học viên sẽ được trải nghiệm không gian học sáng tạo, được cung cấp những bài giảng hữu ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình và chu đáo.

cap

Học tại công sở

Khi không thể đến trung tâm IELTS MEISTER tham gia khóa học, học viên là người đi làm có thể học online thông qua máy tính hoặc điện thoại vừa tiết kiệm thời gian học tâp vừa có thể tối ưu được công việc.

cap

Học tại nhà

Việc học online với giáo viên bản xứ tại nhà sẽ giúp cho học sinh, sinh viên và người đi làm có được môi trường tiếng Anh không khác gì học offline và luôn có được sự tương tác cao và niềm vui sau mỗi buổi học.

cap

Học ở mọi nơi

Chỉ cần một chiếc điện thoại trong tay là học viên đã có thể sử dụng app học online miễn phí của IELTS MEISTER để ôn lại kiến thức đã học về từ vựng và ngữ pháp. Ngoài ra, học viên có thể cải thiện kĩ năng phát âm thông qua ứng dụng của MY ELT.

CÁC KHOÁ HỌC

course

Khoá học cơ bản

Khi đăng ký lớp học tại IELTS MEISTER
Tặng kèm APP học online MY ELT tương ứng, không lo dịch.
Giảm ~ 25% học phí chỉ trong mùa dịch
Lớp Online đảm bảo hiệu quả và trải nghiệm như Offline
IELTS MEISTER cập nhật lịch học hàng tháng với rất nhiều thời gian biểu khác nhau. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký học nhé!

Lessons

icon

Listen

Lesson 1

icon

Speak

Lesson 2

icon

Read

Lesson 3

icon

Write

Lesson 4

cap

Đánh giá năng lực

Bài test online của IELTS MEISTER gồm 4 kĩ năng ( Nói-Nghe-Đọc-Viết) sẽ giúp học viên biết được chính xác trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân về điểm mạnh và điểm cần khắc phục. Sau khi làm xong bài test, học viên sẽ được test kĩ năng nói 1:1 với giảng viên để nắm rõ hơn về những điểm cần cải thiện cho kỹ năng của mình. Bài test onlie này hoàn toàn miễn phí nên các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm hãy tham gia test để có được những lời khuyên hữu ích từ IELTS MEISTER để phát triển vốn tiếng Anh của mình nhé. "To learn a language is to have one more window from which to look at the world" - "Hiểu biết thêm một ngôn ngữ sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thế giới mà ta đang sống"

4 Bài kiểm tra
thực tế
Nhận kết quả
ngay lập tức